So sánh mặt nạ giấy Lululun và Quality 1st All In One Mask

So sánh mặt nạ giấy Lululun và Quality 1st All In One Mask

SO SÁNH MẶT NẠ GIẤY LULULUN VÀ QUALITY 1ST ALL IN ONE MASK

bicishop.vn

Chất liệu mặt nạ

Lululun: Mỏng, nhẹ, giống hầu hết các loại mặt nạ khác là được nhúng trong dưỡng chất dạng lỏng lỏng, không màu.

QUALITY: dày hơn lululun, dày nhất trong các loại mình từng đắp, cái chất trong mặt nạ này lạ hơn các loại khác, mình thấy nó giống như essence hay gì á, có màu trắng đục nhẹ.

bicishop.vn

Mùi hương

Cả 2 đều có mùi rất nhẹ, nhưng nếu mình không nhầm thì All in one thơm hơn 1 tí thì phải, sorry mọi người vì dạo này mình toàn đắp Lululun nên không nhớ rõ mùi của loại kia lắm.

Cách mình đắp 2  loại mặt nạ

Sau khi đắp, mình thường dùng tay matxa nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm đều vào da, sau đò để cả tiếng sau mới thêm skincare nếu cần thiết.

Lululun thường mình đắp trên da khoảng 20p, gỡ ra, vỗ nhẹ vài lần trên mặt là khô ráo luôn.

bicishop.vn

QUALITY: do chất liệu của mặt nạ dày hơn nên thời gian cũng lâu hơn. Mình thường để nửa tiếng. Có nhiều bạn sẽ phản đối cho là mặt nạ không nên đắp quá lâu sẽ bị phản tác dụng. Cái này mình cũng hiểu, nhưng mình thấy cái này nó như kiểu để lâu nó mới thấm hết zô da được ý. Cái này quan điểm cá nhân thôi, không theo quy tắc nào hết, nên các bạn thích đắp thế nào tuỳ các bạn nhé.

bicishop.vn

Cảm nhận sau khi đắp

Sáng hôm sau khi rửa mặt, với Lululun, mình thấy da khá mềm mại, nhưng không gọi là quá thần kì như nhiều bạn nói. Có hôm mình đắp loại màu hồng rồi không bôi thêm gì nữa, đi ngủ. Thấy da không mướt lắm. Như kiểu không đủ đô ý.

QUALITY: đây chắc chắn là tình yêu dài lâu với mình, buổi sáng rửa mặt siêu mướt, da dẻ mềm mại, sờ vào rất thích. Hơn hẳn Lululun. mình nghĩ đắp cái này xong thì khỏi skincare gì, đi ngủ luôn cũng được.

bicishop.vn

Kết luận chung

Mình thích QUALITY hơn hẳn Lululun, nhưng đợt vừa rồi nghe nhiều người đánh giá Lululun cao quá nên mình nhờ bạn mua 1 lúc 6 hộp bên Nhật để xài dần, còn All in one thì có 3 bịch thôi. Thật là quá sai lầm. Nên giờ mình đang phải miệt mài đắp Lululun cho nhanh hết, còn 3 bịch kia thì đang sợ hết nên lâu lâu mới mang ra xài.

Nếu các bạn đã quen đắp kiểu mask giấy mỏng thì chắc là sẽ không quen với loại dày như All in one. Có thể sẽ bị cảm giác nặng mặt. Nhưng mà có cơ hội các bạn hãy thử 1 lần nhé. biết đâu lại thích em nó như mình thì sao.

Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân dựa theo cảm nhận của mình. Mỗi người có 1 cảm nhận khác nhau, nên bài viết chỉ mang tính tham khảo thôi nha.

← Bài trước Bài sau →