[ Review ] Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam)

[ Review ] Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam)

[ Review ] Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam)

Nhắc đến dòng son 3CE Velvet Lip Tint mới ra mắt không thể không kể đến thỏi son 3CE Velvet Tint Childlike, là tông màu đỏ cam nổi bật, tôn da, đầy quyến rũ. Nổi bật với thiết kế đơn giản mà tinh tế, bắt mắt sỡ hữu chất son kem lì công nghệ mới, thỏi son 3CE này cũng được săn đón ‘’ nhiệt tình ‘’ không thua các màu son lì khác của 3CE Velvet Lip Tint.

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam) 1

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam)

Trong hầu hết bảng màu son của các dòng son lì, khó có thể thiếu đi một sắc đỏ cam.Đỏ cam là tông màu ‘’ ruột ‘’đối với mỗi tín đồ son mô. Dù có bao thế kỷ trôi qua thì màu son lì đỏ cam vẫn được yêu thích bởi độ dễ chơi màu, cũng như độ nổi bật cho thời tiết se lạnh cuối năm.Nổi bật trong dòng son 3CE Velvet Lip Tint bởi tông đỏ khá khác biệt so với những màu còn lại trong bảng son 10 màu.

Về Màu Son – Chất Son

Khá giống với những màu như Daffodil, Taupe … màu son này cũng tôn da không kém và độ nổi bật thì không cần bàn đến nữa. Son 3CE Velvet Lip Tint Child Like đỏ cam nhìn một lần là yêu ngay – love at first sign bởi độ tươi trẻ, năng động và rạng ngời. Lên môi màu đẹp chất phát ngất luôn đó là lý do màu đỏ cam trước giờ vẫn là một màu ‘’ vật bất ly thân ‘’ trong bộ sưu tập của bất kỳ cô nàng nào yêu son.

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam) 1

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam)

Các nàng hoàn toàn khó có thể cưỡng lại được sức hút của tông màu rực rỡ, dù đánh full môi hay nửa lòng môi đều có thể lên màu tươi tắn, dù là ngày hay bất kể là đêm. Mặt chẳng cần makeup cầu kỳ gì nhiều, đơn giản chỉ cần tô điểm 1 lớp son kem lì 3CE Childlike là đủ tươi tắn suốt cả ngày dài.

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam) 1

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam)

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn 3CE Velvet Lip Tint màu 07 ChildLike để dùng hằng ngày, khi đi tiệc, đi chơi cùng bạn bè… đều rất thích hợp. Nếu như màu của em son này đã ghi một cú hích lớn với mình thì chất son chính là điểm khiến mình bị mê mẩn em nó tuyệt đối rồi đấy !

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam) 1

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam)

Son màu đỏ cam ChildLike không chỉ là màu son dễ dùng mà còn đặc biệt nổi bật trong những ngày thời tiết se lạnh cuối năm. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều lối trang điểm và kiểu đánh son khác nhau. Thời tiết se lạnh cuối năm, dù là cô nàng thích giá lạnh hay ấm ấp đều hãy dùng thử màu son này, bôi một lớp son và đi ra đường, là đủ nổi bật !

Về Thiết Kế – Bao Bì 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với thân son dài cầm chắc tay, kiểu thiết kế mô phỏng màu vỏ theo màu son. Ấn tượng vẫn là sự kết hợp ăn ý nhìn rất ấn tượng, sang chảnh lại vừa rất dễ mang đi theo khắp nơi.

Thiết Kế Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam) 1

Thiết Kế Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam)

Son được đựng trong hộp giấy tiệp màu, bên hông có ghi thông tin bằng tiếng Hàn về xuất xứ, thương hiệu, website để dễ dàng kiểm tra son chính hãng.

Hidden tag son 3CE Velvet Lip Tint Childlike 1

Hidden tag son 3CE Velvet Lip Tint Childlike

Thân son có mã vạch có thể check mã vạch để kiểm tra, tuy nhiên cũng có thể sản phẩm bị nhái luôn mã vạch. Điều này cũng không phải là khó .

Mã vạch 3CE Velvet Lip Tint Childlike 1

Mã vạch 3CE Velvet Lip Tint Childlike

Nếu muốn kiểm tra kĩ xuất xứ bạn nên đồng thời kiểm tra mã vạch và tem chống giả, phản quang 7 màu (tem vuông) và được dán ở góc của hộp giấy.

Trên thân son khi lần đầu sử dụng vẫn có dán niêm phong như mọi dòng 3CE trước đó.

Về Giá Tiền 

Mức giá tại store Hàn Quốc rơi vào khoảng 15.000 won 1

Mức giá tại store Hàn Quốc rơi vào khoảng 15.000 won

Mức giá son 3CE Velvet Lip Tint khá phải chăng, tại Hàn là 15.000 won (tầm khoảng 300.000 VNĐ), về Việt Nam giá sẽ dao động trong khoảng từ 350.000 đến 400.000 VNĐ, đây là mức giá khá dễ chịu so với những dòng đây trước của hãng.

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike 1

Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike

Thật sự cây son 3CE Velvet Lip Tint Daffodil này đã cướp mất hoàn toàn trái tim mình rồi. Nếu phải đánh giá cây son 3CE Velvet Lip Tint Daffodil này theo thang điểm 10 thì mình tạm đánh giá nhanh như sau:

  • Màu son: 9.9
  • Chất son: 9
  • Thiết kế: 8
  • Giá: 9
3CE Velvet Lip Tint Childlike 1

3CE Velvet Lip Tint Childlike

Cây son sắc đỏ cam này hứa hẹn sẽ khiến ‘’ Hội mê son ‘’ bị rung rinh và chinh phục hoàn toàn. Với mức giá hợp lý từ hãng, cây son

này rất đáng được rinh về kết nạp thêm vào bộ sưu tập son của bọn mình đấy !

 

← Bài trước Bài sau →