Review bông tẩy trang Silcot siêu hot

Review bông tẩy trang Silcot siêu hot

Chào các bạn, hôm nay BiCi sẽ review về 2 loại bông tẩy trang Silcot đang làm mưa làm gió trên thị trường về giá cả cũng như chất lượng của em ấy!!! Đó chính là bông tẩy trang Silcot: hộp xanh lá và hộp xanh dương.

1. Bông trang điểm Silcot cao cấp (hộp xanh lá) – TẨY TRANG, DƯỠNG DA CƠ BẢN:

– Tuy cũng có dạng túi tương tự loại màu xanh dương phía trên, nhưng thiết kế bo tròn 4 cạnh và đặc biệt miếng bông dày, xốp hơn với miếng bông Silcot màu xanh dương.

– Nhờ thành phần tự nhiên 100%, nên bông cao cấp mềm và xốp hơn, khi bôi lên da thì rất dịu nhẹ với da nên thích hợp cho những bạn da mỏng, nhạy cảm thì nên sử dụng loại này.

– Loại bông cao cấp này cũng có những ưu điểm tương tự loại phía trên như không để lại xơ bông khi sử dụng hoặc bông bị biến dạng.

– Ngoài ra với kết cấu cũng như thành phần đặc biệt giúp dung dịch thấm đều, tiết kiệm sản phẩm dưỡng da, giúp chăm sóc da hiệu quả hơn.

– Mình đặc biệt thích dùng bông này để tẩy trang vì khi tẩy trang dùng loại bông mỏng thông thường, mình phải dùng 2-3 miếng thì mới tẩy sạch mặt được vì những loại kia quá mỏng nên dùng rất hao, khi dùng loại bông cao cấp này mình chỉ cần tốn 1 miếng duy nhất là đã đủ rồi vì miếng bông dày nên khi tẩy trang không bị rã ra. Ngoài thích hợp dùng để tẩy trang cực kì hiệu quả, bạn còn có thể sử dụng nó để làm mặt nạ đắp mắt cùng các hỗn hợp đặc trị khác.

So sánh độ thẩm thấu của các lọai bông tẩy trang.

– Cách sử dụng loại bông cao cấp này cũng tương tự các loại bông tẩy trang khác, ngoài ra bạn còn có thể kết hợp dùng chung với các loại máy rửa mặt để tác động lên da một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

– Ở đây mình sẽ nói kỹ hơn về cơ chế vỗ nhẹ, vì theo mình, nếu bạn dùng Silcot cao cấp và \"vỗ\" thì sẽ thấy thích hơn bất kỳ sản phẩm nào.

– Do bông dày, mềm, thấm hút dung dịch tốt, càng vỗ bạn sẽ thấy dung dịch tự dàn lên bề mặt bông mà da được thấm hút tốt. Qua review của nhiều bạn thì đây cũng là sản phẩm chăm sóc da được dùng với toner/lotion nhiều nhất.

2. Bông trang điểm Silcot (hộp màu xanh dương) – TẨY TRANG, DƯỠNG DA CƠ BẢN:

– Đây là hộp bông trang điểm đầu tiên mình sử dụng của Silcot, hộp này màu xanh dương, bên trong có 82 miếng bông với thành phần chính là vải không dệt, lõi bông.


– Bông có thiết kết dạng túi hình chữ nhật nên khi dùng không bị xù bông, xơ hay biến dạng do phần viên bông đã được rập khuôn dính chặt nên rất chắc chắn khi sử dụng. Đây là một đặc điểm mình rất thích so với bông thông thường vì nó không làm phần bông phía trong bị loang xù ra và dính lên mặt khi mình sử dụng.

– So với loại bông cao cấp (hộp màu xanh lá cây), miếng bông này mỏng hơn nên lý tưởng là dùng để bôi lotion, hoặc toner. Với thiết kế mỏng này nên khi đổ dung dịch lên bông, dung dịch được dàn đều và hút đều vào bông dễ dàng nên có thể tiết kiệm được sản phẩm dưỡng da, chứ không bị lõi bông ở trong hút hết dung dịch.

– Đối với loại bông hộp màu xanh dương này, bạn có thể sử dụng với các mục đích sau:

  + Rửa mặt, lau mặt sau khi tẩy trang, lau khô da thay cho khăn mặt.

  + Thấm mồ hôi, làm sạch da mà không làm hỏng lớp trang điểm.

  + Hoặc thỉnh thoảng mình còn dùng để tẩy móng tay.

– Loại này cũng có thể dùng với Toner/Lotion chăm sóc da, nếu dùng cho 2 bước này thì bạn có thể làm theo cách sau:

* Kẹp bông vào 2 ngón giữa và áp út rồi vỗ nhẹ bông theo chiều từ dưới lên trên, trong ra ngoài bắt đầu từ phần trán, má, cằm…

* Với cách vỗ nhẹ vào da như trên, dung dịch trong bông sẽ tác động lên bề mặt da theo lực vỗ của ngón tay với diện tích rộng hơn, giúp da thẩm thấu tốt hơn.

← Bài trước Bài sau →