Review Son 3CE Soft Lip Lacquer Màu Explicit (Hồng Đỏ Đất) Siêu Xinh

Review Son 3CE Soft Lip Lacquer Màu Explicit (Hồng Đỏ Đất) Siêu Xinh

2/4/2018 vừa qua, 3CE tiếp tục tung ra sản phẩm mới toanh làm chao đảo cộng đồng yêu son. Đó chính là em son 3CE Soft Lip Lacquer. Với các tone màu dễ sử dụng nhưng cũng vô cùng độc đáo, hứa hẹn sẽ thành bão trong thời gian sắp tới.

3CE Soft Lip Lacquer. 1

3CE Soft Lip Lacquer.

Trước tiên, để nói sơ qua về dòng son này. Dễ dàng thấy đây chính là phiên bản cải tiến của em 3CE Lip Lacquer từ nhiều năm trước. Với độ che phủ ở mức tốt và khả năng lên màu cũng vượt trội hơn, đây hoàn toàn là một cuộc cải cách thành công của 3CE. Kiểu dáng của 3CE Soft Lip Lacquer cũng được đánh giá sang và nặng tay hơn em 3CE Velvet Lip Tint. Không còn lớp vỏ giấy nhám bao phủ ngoài thân son, bao quanh em này là một lớp thủy tinh mờ trong suốt nhưng vẫn nhìn rõ được chất son bên trong tạo sự thuận tiện cho người dùng và nắp son cũng được sản xuất đồng bộ với màu son. Cả thỏi son nhìn rất chắc chắn và cầm nặng tay.

Siêu đẹp lung linh 1

Siêu đẹp lung linh

Với vẻ ngoài như vậy, 3CE Soft Lip Lacquer trông sang và đắt giá hơn nhiều so với người chị em Velvet Lip Tint. Tuy vậy, phần thân của em ấy ngắn và tròn hơn em Velvet Lip Tint đôi chút. Đáng nói đến là trọng lượng của 3CE Soft Lip Lacquer nặng hơn các dòng son khác của 3CE thêm tới 2g. Trong khi những dòng son còn lại chỉ nặng có 4g mà thôi.

Gồm những tone màu siêu lung linh 1

Gồm những tone màu cực yêu

Đặt lên bàn cân hai màu hồng đỏ đất!

Được dự đoán là một trong những màu best- seller của hãng. Màu #Explicit Hồng đỏ đất chính là màu khá giống với màu #Daffodil của 3CE Velvet Lip Tint trước đó. Kì thực hai màu này như là chị em một chín một mười với nhau về màu son, nên ắt hẳn các chị em đam mê tone hồng đỏ siêu đẹp này đều sẽ điêu đứng. Cùng xem màu 2 em này giống nhau như thế nào nhé:

Dafoldil và Explicit 1

Dafoldil và Explicit

 Son 3CE Soft Lip Lacquer Explicit

Đối với em 3CE Soft Lip Lacquer Explicit – Đây là tone màu dễ sử dụng và hợp với da của chị em châu Á. Tuy là hồng đất nhưng không hề quá trầm mà vẫn ửng chút hồng tự nhiên. Bạn có thể không cần makeup quá kĩ vẫn có thể sử dụng em này. Đặc biệt dù da ngăm hay da sáng, em ấy cũng không hề làm da bạn trở nên tối đi. Tuy nhiên, khi tán lên môi tạo cảm giác hơi khô, nên một tips nhỏ là trước khi sử dụng, hãy dùng vaseline hay dưỡng môi trước, thì khi son lên màu sẽ rất đẹp và mịn đó nhé.

Màu được dự đoán là best seller 1

Màu được dự đoán là best seller

Son 3CE Velvet Lip Tint Daffodil

Còn em Son 3CE Velvet Lip Tint Daffodil là màu hồng đỏ đất nhưng thực chất ngả đỏ nhiều hơn so với #Explicit, nên có phần tôn da nhiều hơn và quyến rũ hơn. Em này phảng phất nhẹ ánh hồng, chủ đạo vẫn là đỏ và đẹp rất nồng nàn đằm thắm. Cũng giống với Son 3CE Soft Lip Lacquer Explicit em này không kén tone da, chất son lì đúng kiểu \"3CE\", và độ hot chắc các nàng cũng đã biết rồi đúng không nè. Dòng Velvet Tint đã được nhắc đến rất nhiều trong nửa cuối năm 2017.

Màu Dafodil của 3CE velvet Lip tint 1

Màu Dafodil của 3CE velvet Lip tint

Màu thiên đỏ quyến rũ nồng nàn 1

Màu thiên đỏ quyến rũ nồng nàn

Vậy cánh kẹp nơ thấy thế nào, cả hai màu này đều là những màu hot trên cả hot, các nàng đã sở hữu em nào chưa? Đừng quên comment cho BICI biết cảm nhận của các nàng nhé!

 

 

← Bài trước Bài sau →