Phương pháp giảm béo sau sinh hiệu quả.

Phương pháp giảm béo sau sinh hiệu quả.

Sau khi sinh bụng của các chị em thường xuất hiện mỡ dư thừa và béo lên trông thấy, đây là nỗi lo muôn thuở của chị em. Để giảm béo sau sinh bên cạnh thực hiện những bài tập thể dục bạn phải kết hợp với những thực phẩm và phương pháp giảm béo bụng khoa học để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

1. Rau cần.

Ăn rau cần để giảm béo sau sinh

Rau cần chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Ngoài ra rau cần còn có tính mát, thanh nhiệt và là thực phẩm giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Chị em có thể chế biến rau cần kết hợp với một số thực phẩm khác vào trong bữa ăn của mình như nấm, thịt…hoặc ép thành nước ép để uống giúp giảm vòng 2 nhanh chóng.

2.  Măng tây

Cách giảm béo sau sinh được đa số chị em lựa chọn tiếp theo là măng tây. Trong măng tây chứa hàm lượng chất xơ nhiều, có tác dụng kiềm chế cảm giác thèm ăn, đẩy nhanh quá trình tiêu hoá giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Măng tây đẩy nhanh quá trình tiêu hóa giúp tiêu hao mỡ thừa

Măng cung cấp ít năng lượng nên chị em có thể thoải mái mà không sợ béo, măng giúp hấp thu những chất béo dư thừa, rất nhiều món ăn được chế biến dễ dàng từ măng giúp chị em giảm béo sau sinh.

3. Lựu

Lựu chứa nhiều chất xơ giúp giảm béo bụng hiệu quả

Trong lựu có chứa nhiều chất xơ, không những cung cấp nhiều chất dinh dưỡng mà còn đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, làm tiêu hao mỡ bụng hiệu quả cho chị em. Vỏ lựu cũng chứa hàm lượng lớn dinh dưỡng nên bạn có thể sử dụng vỏ lựu. Bạn có thể ngâm trong nước muối 10 phút để loại bỏ chất đắng của vỏ lựu.

4. Nấm hương

Trong nấm hương có chứa hàm lượng chất xơ và keo thực vật có tính hòa tan. Vì thế nấm hương giúp nhuận tràng lợi tiểu, tiêu hao năng lượng dư thừa có trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình làm tan mỡ bụng cho chị em. Ngoài ra, thân nấm hương có chứa nhiều chất đường và kẽm tự nhiên, có tác dụng phòng chống ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

5. Đánh tan mỡ bụng sau sinh bằng phương pháp khoa học

Để lấy lại vòng eo nhanh nhất bạn không chỉ sử dụng những loại thực phẩm trên mà còn có thể sử dụng phương pháp giảm mỡ khoa học. Đặt biệt đối với các chị em muốn giảm mỡ bụng sau sinh 4 thángđây là giai đoạn hiệu quả nhất để giảm mỡ bụng, tuy nhiên sức khỏe của chị em chưa được hồi phục hoàn toàn. Chính vì vậy, giảm béo bụng bằng phương pháp khoa học an toàn từ SkySpa sẽ nhanh chóng giúp chị em lấy lại vóc dáng như ý.

Sau 3 ngày (Sky spa có bản cam kết bằng văn bản):

–         Cân nặng giảm từ 0.5kg-1.5kg

–         Vùng bụng giảm từ 4cm-6cm (tổng 3 vòng)

–         Vùng cơ (như đùi, bắp tay, bắp chân) giảm từ 1cm-4cm (tổng 3 vòng)

Sau 10 ngày khách hàng có thể giảm trong khoảng

–         Cân nặng giảm từ 2kg-5kg

–         Vùng bụng giảm từ 5cm-15cm (tổng 1 vòng)

–         Vùng đùi giảm từ 3cm-6cm (tổng 1 vòng)

–         Vùng bắp tay, bắp chân giảm từ 2cm-5cm (tổng 1 vòng)

*Kết quả phụ thuộc vào thể trạng từng người

Ứng dụng công nghệ RF Laser hiện đại giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa vùng bụng một cách nhanh chóng với khả năng đánh tan mỡ thừa số 1 so với các công nghệ hiện nay, kết hợp với kỹ thuật ấn huyệt nhằm giảm béo cấp tốc hiệu quả mà mang lại một sức khỏe tốt cho các chị em.

Nếu bạn đang có nhu cầu giảm béo nhanh bằng giải pháp khoa học, hãy liên hệ tới Hotline: 09111 777 99 – 028 66803577 để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn và có được một liệu trình phù hợp với mình nhé!

Các bài viết mà bạn có thể quan tâm:

← Bài trước Bài sau →