Phương pháp giảm béo bụng sau sinh

Phương pháp giảm béo bụng sau sinh

Hãy chăm sóc những \"tình yêu\" nhỏ, còn việc giảm béo bụng sau khi sinh cứ để Sky Spa lo!

THỪA CÂN BÉO BỤNG SAU SINH – NỖI NIỀM KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Thừa cân béo phì khiến chị em gặp bao nhiêu là ưu phiền!

Béo bụng sau sinh không phải là tình trạng hiếm gặp ở các chị em, tình trạng da chảy sệ không thể săn chắc như thời con gái khiến chị em vô cùng mặc cảm.

KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT, KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG HAY SỬ DỤNG THUỐC

Công nghệ giảm mỡ thừa RF Laser được Sky Spa nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp với tiêu chuẩn FDA. Công nghệ này giảm mỡ thừa thông qua quá trình tác động nguồn năng lượng bước sóng RF vào bên trong làn da, đúng vị trí có mỡ thừa, kích thích nhằm phá vỡ liên kết các mỡ thừa. Qua đó, mỡ thừa được chuyển hóa thành nhiệt lượng và bài tiết ra ngoài theo cơ chế tự thân. Công nghệ này không cần phẫu thuật, không cần phải ăn kiêng hay sử dụng thuốc, giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc sau liệu trình ngắn thực hiện giúp chị em giảm béo bụng sau sinh hiệu quả

GIẢM BÉO LÂU NĂM VỚI MỌI TRƯỜNG HỢP

Công nghệ giảm béo RF Laser có khả năng nhận diện mọi vị trí mỡ thừa và phá vỡ liên kết mỡ vượt bậc bằng đầu Laser X2 & X4 làm tan mô mỡ cứng tích tụ theo thời gian và mỡ nhiễm độc. Không những thế, công nghệ RF Laser còn mang đến kết quả giảm mỡ an toàn, giảm mỡ lâu năm hay giảm béo bụng sau khi sinh mổ với kết quả tốt nhất. Đối với những trường hợp béo do cơ địa, béo sau sinh, dân văn phòng hoặc béo ở độ tuổi trung niên… đều có thể giảm béo RF Laser tại Sky Spa để đạt được kết quả như mong muốn.

MANG LẠI KẾT QUẢ NỔI TRỘI SAU LIỆU TRÌNH NGẮN

* Kết quả trị liệu của phương pháp giảm béo tai Sky Spa sẽ có thể thay đổi tuỳ theo thể trạng

Sau 3 ngày  (Sky spa có bản cam kết bằng văn bản ):

–         Cân nặng giảm từ 0.5kg-1.5kg

–         Vùng bụng giảm từ 4cm-6cm ( tổng 3 vòng)

–         Vùng cơ (như đùi , bắp tay , bắp chân ) giảm từ 1cm-4cm (tổng 3 vòng)

Sau 10 ngày khách hàng có thể giảm trong khoảng

–         Cân nặng giảm từ 2kg-5kg

–         Vùng bụng giảm từ 5cm-15cm ( tổng 1 vòng)

–         Vùng đùi giảm từ 3cm-6cm ( tổng 1 vòng)

–         Vùng bắp tay , bắp chân giảm từ 2cm-5cm ( tổng 1 vòng)

KẾT HỢP GIẢM BÉO CÙNG NÂNG CAO SỨC KHỎE VÀ TINH THẦN THƯ GIÃN

Ngoài mang lại kết quả giảm béo như ý, Sky Spa áp dụng phương pháp Ấn nguyệt massage vùng bụng ( các thao tác này giúp điều chỉnh chức năng trao đổi chất và nội tiết, xúc tiến phân giải lipid, giảm nhu động của dạ dày ruột, ức chế phân tiết axit trong dạ dày, từ đó làm giảm cảm giác đói , đạt hiệu quả giảm mỡ, tiếp tục duy trì được thói quen ăn uống vừa đủ và cân bằng này sau liệu trình giảm béo tại Sky Spa) . kết hợp tinh dầu thực vật có thành phần gồm : hồi , gừng ,quế , bạc hà, đông trùng hạ thảo…

Do đó, chị em hoàn toàn yên tâm tin chọn các liệu trình tại Sky Spa vừa đạt được thân hình thanh xuân mà còn nâng cao sức khỏe và thư giãn cơ thể sau khi trải qua những ngày sinh và chăm con.

Nếu các chị em nào muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại Sky Spa thì hãy liên hệ qua Hotline: 09111 777 99 – 028 66803577 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

← Bài trước Bài sau →