Thông Báo Về Việc Thay Đổi Mẫu Mã Bao Bì Gel Sủi Tẩy Tế Bào Chết Môi Bubi Bubi Lip

Thông Báo Về Việc Thay Đổi Mẫu Mã Bao Bì Gel Sủi Tẩy Tế Bào Chết Môi Bubi Bubi Lip

Bici xin thông báo đến quý khách hàng về việc Gel Sủi Tẩy Tế Bào Chết Môi Bubi Bubi Lip có sự thay đổi bao bì theo định kỳ từ ngày 29/06/2017 như sau ạ:

Bici Cosmetics

Chất liệu của vỏ vẫn được giữ chất liệu nhựa bóng không khác biệt nhiêu với bao bì cũ tuy nhiên bao bì mới sẽ không còn được đánh dấu kí hiệu \"#001\" và gạch ngang phân cách phía dưới kí hiệu này trên bao bì nữa để trông sản phẩm được tinh tế và bắt mắt hơn. Ngoài ra thành phần bên trong cũng được hang cải tiến với nhiều dưỡng chất hơn.

Để đưa ra quyết định thay đổi này, hãng mỹ phẩm Unpa đã thu thập rất nhiều phản hồi từ người tiêu dùng và dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc mỗi thiết kế của Unpa để mang lại nhiều trải nghiệm mới đến cho khách hàng hơn.

BICI đã chụp ảnh lại để các bạn dễ so sánh.

Bici Cosmetics

Dung tích sản phẩm không đổi. Tuy nhiên phần thiết kế bao bì có khác đi.

Bici Cosmetics

Một số khách hàng chưa rõ về điều này đã thắc mắc với BICI. Các bạn đừng lo lắng nhé! BICI luôn cam kết bán hàng chính hãng nhé!

Bici Cosmetics

**Vài điều Bici gửi gắm khách hàng:

– Khách hàng cần hiểu và lưu ý rằng không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nữa nhé!

Sản phẩm đã được lên kệ tại Bici Cosmetic 

Chi nhánh #1: 285/26 Cách mạng tháng 8, Phường 12, Q.10, TPHCM

Chi nhánh #2: 97C, Lê Quang Định, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Chi nhánh #3: 271 Lê Văn Thọ, Phường 9, Q.Gò Vấp, TPHCM

Hotline đặt hàng – tư vấn : 1900.0274 – 028 7300 0274

Bài sau →