Những đánh giá chân thật về phấn tạo khối City Color Collection Contour Effect Pallete

Những đánh giá chân thật về phấn tạo khối City Color Collection Contour Effect Pallete

Nàng là cô nàng mới tập tành trang điểm hay đã là một chuyên gia múa cọ rồi nhỉ? Nàng có thấy bước tạo khối cho khuôn mặt khá khó không. BICI nghĩ đó có lẽ là một trong những bước khó nhất trong công cuộc trang điểm của nàng. Vì vậy, việc sở hữu một bảng màu phấn tạo khối và highlight đầy đủ sẽ giúp nàng dễ dàng trang điểm hơn. Hãy cùng BICI đánh giá về phấn tạo khối City Color Contour Effects đang làm mưa làm gió trong giới làm đẹp dưới đây nhé!

phấn tạo khối City Color

Phấn tạo khối City Color Contour Effects đang làm mưa làm gió trong giới làm đẹp

1/ Packing sang trọng, chắc chắn

Phấn tạo khối City Color Collection Contour Effect Pallete có bao bì giấy hình chữ nhật đơn giản màu đen. Nhưng đặc biệt em ý có nam châm hút mở rất sang trọng nhé. Nàng có thể tha hồ xách đi xách về tạo khối làm sáng khắp nơi mà không lo bị bung nắp ảnh hưởng đến các ô phấn bên trong.

phấn tạo khối City Color review

Phấn tạo khối City Color có bao bì giấy hình chữ nhật đơn giản màu đen

2/ Bột phấn mịn màng, bám chặt dễ tạo khối

Phấn tạo khối 3 ô City Color Contour Effects Palette có chất bột phấn mịn màng, bám chặt trên da và rất dễ blend màu giúp nàng tạo khối một cách dễ dàng hoàn hảo.

Điểm trừ duy nhất là phấn nén có vẻ không chặt, nên khi lấy phấn bay và rớt khỏi cọ khá nhiều. Nhưng BICI nghĩ sẽ không sao hết đâu, các nàng chỉ cần phẩy nhẹ cọ cho bụi phấn rơi hết, là tự tin tạo khối sáng tối rồi. Nàng cũng đừng sợ hao nha, mỗi ô đều có khối lượng 4.5g, dùng mòn mỏi mỗi ngày chắc cũng cả năm mới hết.

review phan tao khoi City Color

Mỗi ô có 4,5g phấn với chất bột mịn màng

3/ Bao gồm 3 màu sắc cơ bản, tự nhiên

Phấn tạo khối City Color Contour Effects bao gồm 3 màu sắc cơ bản, giúp nàng có thể thoải mái, thỏa sức sáng tạo mà lại rất tiết kiệm.

review Phấn tạo khối City Color

Phấn tạo khối City Color bao gồm 3 màu sắc cơ bản

Phấn tạo khối 3 ô City Color Contour Effects Palette gồm 3 màu sắc đem lại hiệu ứng trang điểm khác nhau:

– Highlight – màu sáng: Đây mà màu ánh ngọc trai có nhũ li ti giúp bắt sáng, làm nổi bật một số vị trí như: trán, sống mũi, nhân trung, cằm, gò má, xương lông mày

– Bronze – màu nâu nhẹ: Đây là sắc nâu nhẹ nhàng dùng để đánh hai bên cánh mũi tạo hiệu ứng sống mũi cao, không bị khô cứng và tạo hốc mắt có chiều sâu.

– Contour – màu nâu tối: Đây là màu nâu đậm dạng matte giúp thon gọn mặt, tạo sự góc cạnh ở các vị trí: đường chân tóc, 2 bên thái dương, xương quai hàm, phần dưới của xương gò má.

Nàng thấy đấy, việc sở hữu một hộp phấn tạo khối City Color Contour Effects Palette thật tiện lợi. Nàng chỉ cần phẩy phẩy một chút trên lớp nền là gương mặt đã có \"chiều sâu\" hơn rất nhiều rồi.

test phấn tạo khối City Color

Tất cả các màu đều rất tự nhiên, vô cùng phù hợp với làn da châu Á

Hơn nữa tất cả các màu của em ý đều rất tự nhiên, vô cùng phù hợp với làn da châu Á. Khi sử dụng cũng không bị khô cứng hay giả chút nào. So với kem tạo khối, bảng phấn tạo khối này đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên hơn nhiều.

4/ Có thể tích hợp dùng để kẻ lông mày.

Thật bất ngờ! Phấn tạo khối lại còn có thể được dùng để kẻ chân mày. Nàng có tin không? Thực sự thì BICI cũng khá là bất ngờ khi thử dùng bảng tạo khối và che khuyết điểm City Color để kẻ lông mày vì kết quả có được là hàng chân mày quá nét và tự nhiên.

Mẹo nhỏ cho nàng, hãy kẻ khung mày và đuôi lông mày bằng ô Contour, đầu mày nhẹ nhàng hơn với ô Bronze. Nàng đừng lo bị lệch tông màu bởi sắc nâu của City Color hài hòa với cả màu tóc đen của chúng mình, không lệch tông lắm đâu nha. Còn những nàng sở hữu màu tóc chocolate hay hạt dẻ thì tông xuyệt tông lắm đó.

phan tao khoi City Color

Nàng có thể dễ dàng kẻ chân mày với phấn tạo khối City Color

Trên đây là những review tạo khối City Color của BICI. Nàng thấy đấy, với mức giá dưới 200k mà các nàng được sở hữu không chỉ bảng phấn 3 ô highlight và tạo khối, mà lại còn tận dụng thành pallette vẽ chân mày đẹp, thì chẳng có lí do gì để không đầu tư vào em ý nhỉ. Nhất là đối với những nàng mới tập tành makeup, BICI nghĩ em ý là một gợi ý hoàn hảo.

Các sản phẩm mà bạn có thể quan tâm

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận