Tư vấn và đặt hàng Online

Lợi ích của việc Tư Vấn và Đặt Hàng Online?

– Thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể hỏi BiCi tư vấn ở bất kỳ nơi đâu, bất kì thời điểm nào.

– Tổ tư vấn online của BiCi hoạt động từ 9h30 ~ 23h, lên đến 14 tiếng mỗi ngày.

– Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc đang gặp phải từ skincare đến makeup một cách cẩn thận và phù hợp với làn da của bạn nhất.

Làm cách nào để được Tư Vấn và Đặt Hàng Online?

– Vô cùng đơn giản! Bạn chỉ cần inbox trực tiếp vào Facebook chính thức của BiCi hoặc trực tiếp bấm vào link “Chat với Bici Cosmetics” ở dưới góc phải của website nhé.

– Bạn cứ để lại thắc mắc về vấn đề của bạn cũng như tình trạng hàng để đặt mua. Bici sẽ cố gắng trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Hình thức thanh toán

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

  • Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi
  • Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
  • Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Lưu ý

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc

Mua hàng tại Shop

Bạn có thể tìm thấy những gì tại Bici?

– Bici có tất cả những sản phẩm từ Skincare cho đến Makeup. Và những sản phẩm này đều được chọn lọc kỹ càng từ nguồn gốc xuất xứ (Anh, Pháp, Mỹ, Hàn, Nhật, …) cho đến chất lượng, date của từng loại sản phẩm.

– Bici cũng chuẩn bị sẵn một góc nho nhỏ với hơn 500 loại sản phẩm cho bạn có thể test trước khi quyết định mua.

– Bạn sẽ luôn được tư vấn kỹ càng để lựa được những sản phẩm phù hợp nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Bici.

Đặt hàng qua Điện thoại

Các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

– Inbox qua Facebook Bici hoặc gọi điện theo số hotline – 090.990.4560 – để hỏi tình trạng hàng hóa (Còn Hàng hay Hết Hàng).

– Inbox địa chỉ và số điện thoại cùng thời gian mong muốn nhận được hàng.