Son Kem Lì Wet n Wild

Son Kem Lì Wet n Wild "Made In China" Là FAKE???

Son Kem Lì Wet n Wild \"Made In China\" Có Phải Là FAKE???

Là một tín đồ của son kem lì, hẳn các nàng sẽ không quên được cơn sốt từng \"làm mưa làm gió\" của dòng son MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick đến từ hàng mỹ phẩm bình dân của Mỹ Wet n Wild.

Son Kem Lì Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick 1

Son Kem Lì Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick

Dòng Son Kem Lì Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick ra mắt vào khoảng đầu năm 2017 đã thật sự khiến các tín đồ làm đẹp khắp thế giới phải điêu đứng bởi sắc son lên màu \"chuẩn không cần chỉnh\" ngay từ lần swatch đầu tiên.

Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick lên màu chuẩn ngay từ lần swatch đầu tiên 1

Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick lên màu chuẩn ngay từ lần swatch đầu tiên

Chất son mỏng mịn rất dễ tán, không làm lộ vân môi, đánh lên môi cực kì mềm mướt nhờ có thành phần vitamin E.

Son Kem Lì Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick còn có khả năng bám màu cực \"trâu\", kéo dài cả ngày bất chấp bạn ăn uống, lau miệng nhiều. Son cũng không hề bám vào cốc hay dây ra khẩu trang.

Chất son mỏng mịn rất dễ tán, không làm lộ vân môi 1

Chất son mỏng mịn rất dễ tán, không làm lộ vân môi

Vì độ hot của son lan tỏa nhanh chóng, rất được phái đẹp ưa chuộng và yêu thích nên khó tránh khỏi việc xuất hiện hàng Fake giả danh với giá trị thấp hơn nhiều.

Bên cạnh đó, nhiều bạn nữ cũng không khỏi băn khoăn thắc mắc vấn đề Son Kem Lì Wet n Wild \"Made In China\" Có Phải Là FAKE Không.

Hôm nay, Bici sẽ giúp các bạn giải đáp khúc mắc bấy lâu đó.

Son Kem Lì Wet n Wild \

Son Kem Lì Wet n Wild \"Made In China\" Có Phải Là FAKE??

Dưới đáy vỏ son có nhãn dán ghi màu và nơi sản xuất vỏ hộp son là \"Made In China\" khiến các bạn hoang mang, lo ngại nhưng đừng vội nhận định đó là son Fake \"son Trung Quốc\" nhé.

Nếu các bạn rành về mỹ phẩm và hàng hoá của Mỹ thì cũng biết là các hàng gia công được xuất nguyên liệu từ Mỹ sang nước khác để sản xuất và đóng gói, sau đó được nhập lại về Mỹ để kiểm định với chế độ vô cùng nghiêm ngặt, rồi từ Mỹ phân phối và bán sang các nước khác.

Đối với son Wet n Wild thì cũng không ngoại lệ.

← Bài trước Bài sau →