Một lần nữa Bici Cosmetics nhận giấy chứng nhận chính hãng của  mỹ phẩm 3CE- Stylenanda

Một lần nữa Bici Cosmetics nhận giấy chứng nhận chính hãng của mỹ phẩm 3CE- Stylenanda

Hãy cùng xem lại ngày hội 3CE của Bici lần trước nhé!

Giấy chứng nhận chính hãng của 3CE là gì?

Chứng nhận chất lượng sản phẩm và hàng hóa là hoạt động đánh giá và xác nhận chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của công ty 3CE đối với doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa như Bici Cosmetics.

Đây là loại hình chứng nhận được thực hiện theo sự thỏa thuận của tổ chức, cá nhân có nhu cầu chứng nhận với tổ chức chứng nhận sự phù hợp. Minh chứng cho việc đó là những Giải thưởng, Chứng nhận được ghi nhận của chúng tôi trong suốt quãng thời gian hoạt động vừa qua. Đó cũng chính là những động lực, niềm tự hào giúp Delfi ngày càng phát triển và vươn cao đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng và Đối tác của Delfi.

Dưới đây là hình Chứng Nhận- Cửa hàng uy chính hãng của 3CE năm 2018  mà Bici Cosmetics vinh dự nhận được từ hãng 3CE. Bici luôn xem 3CE là đối tác chiến lược để phát triển các kế hoạch kinh doanh của mình.

Vì sao lại được 2 lần giấy chứng nhận? Vì hiện tại tập đoàn Stylenanda đang trong thời gian nhượng quyền lại cho L’oreal nên việc cấp giấy phép sẽ có thời hạn ngắn, sau khi hết thời hạn đó bên tập đoàn Stylenanda sẽ cấp thêm giấy mới nếu doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn đủ điều kiện.

Giấy chứng nhận của 3CE từ tập đoàn Stylenanda quan trọng như thế nào đối với Bici Cosmetics

Câu hỏi thường đặt ra khi các bạn nhìn vào giấy là Dici Adonis?

Thì nhân đây Bici xin giải thích sơ nhé! Dici Adonis là tên công ty đứng trên giấy phép kinh doanh, và chịu trách nhiệm toàn bộ việc nhập khẩu và các giao dịch của shop. Còn Bici Cosmetics là tên của shop mình nè!

Tất cả các cửa hàng mỹ phẩm chính hãng đều mơ ước được các nhãn hiệu cấp cho chứng nhận để khẳng định cho mọi nổi lực của doanh nghiệp của mình.

Bởi vậy đối với Bici để được cấp giấy chứng nhận này shop phải cố gắng hoàn thành các đầy đủ điện kiện của bên đối tác mỹ phẩm 3CE.

Giấy chứng nhận chính hãng của mỹ phẩm chính là sự kiểm duyệt hàng hóa từ các cơ quan có chức năng và có thẩm quyền với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

Bạn nào vẫn luôn trung thành với các sản phẩm của 3CE thì hãy cứ yên tâm chọn mua ngay tại hệ thống của BICI mà không cần phải tìm kiếm ở đâu xa, bởi 1 list các lý do thuyết phục như sau:

– Các sản phẩm luôn ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG, hóa đơn đỏ, phiếu công bố sản phẩm và tem chống hàng giả (tùy hãng).

– Hàng loạt các chương trình KHUYẾN MÃI và QUÀ TẶNG hấp dẫn từ chính hãng sẽ luôn được BICI cập nhật và đem đến cho các bạn sớm nhất.

–  Tại các chi nhánh của BICI luôn sẵn sàng các mẫu thử để khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm yêu thích dễ dàng nhất trước khi chọn mua. Ngoài ra các cô nàng của Bici sẽ chẳng bao giờ lo cháy hàng nhé, hàng luôn có đủ cho khách lẻ & khách sỉ luôn nè.

Câu hỏi thường đặt ra khi các bạn nhìn vào giấy là Dici Adonis mà không phải là Bici Cosmetics?

Thì nhân đây Bici xin giải thích sơ nhé! Dici Adonis là tên công ty đứng trên giấy phép kinh doanh, thực hiện và chịu trách nhiệm toàn bộ việc nhập khẩu và các giao dịch của shop. Còn Bici Cosmetics là tên của shop mình nè!

Sự Thật Về Giá Bán Tại Bici Cosmetic

Không ngừng nổ lực, không ngừng tìm kiếm để hổ trợ các bạn về mọi mặt, và Bici cũng dần sức ảnh hưởng làm thay đổi về quan niệm hàng rẻ là hàng fake của người tiêu dùng. Hãy để Bici Cosmetics cùng bạn đồng hành trên chặn đường làm đẹp nhé!

Việc này nhầm đảm bảo mỹ phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, chứng mình được sản phẩm của shop mình đảm bảo được các vấn đề về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Trong suốt thời gian qua, Bici luôn gặp phải những thắc mắc quay quanh vấn đề Bici shop bán hàng fake. Có những khách hàng nghi ngại: tại sao giá sản phẩm chính hãng mà rẻ đến như vậy? Giá trên web hãng là 2x.00 USD nhưng về giá shop chỉ tầm 3xx.000 VND đổ lại, như vậy thế này Bici shop chỉ bán hàng fake thôi.

Thế nhưng chất lượng thực tế khi khách mua sản phẩm tại Bici Cosmetics đã được chứng mình, chỉ có hàng chính hãng. Và Bici đã cam kết hoàn tiên 300% nếu khách hàng phát hiện Bici bán hàng giả, hàng nhái.

Về giá cả, Bici xách tay trực tiếp từ các store ở nước ngoài trong các đợt săn SALE khủng. Các đợt sale tại những store chính hãng thường được giá rất tốt lên đến tận 50% hoặc hơn và Bici có đội ngũ săn Sale tại các store chính tại nước ngoài nên luôn mua được các loại sản phẩm chính hãng với giá sale tốt nhất và luôn đảm bảo là hàng chính hãng 100% với giá có thể chỉ bằng 50%, Bici luôn cam kết nguồn mỹ phẩm chính hãng với giá tốt.

Các sản phẩm khác thì có giá thấp hơn giá tại store của hãng do Bici luôn nhập hàng về với số lượng lớn và được chiết khấu cao từ phía nhà cung cấp. Đây là điều mà Bici đã cố gắng suốt thời gian qua để giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm các mỹ phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu khác nhau ở nhiều quốc gia.

Bici Cosmetics- thiên đường mỹ phẩm chính hãng

Hiện tại thì Bici Cosmetics đang là một trong chuỗi những cửa hàng mỹ phẩm lớn và đáng tin cây nhất tại tp Hồ Chí Minh- nơi để các bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê bất tận với mỹ phẩm.

Được biết đến với cửa hàng được biết đến là cửa hàng chính thức và đầu tiên của Bici Cosmetics tại quận 10 . Sau một thời gian hoạt động Bici đã sở hửu thêm chi nhánh khác ở Bình Thạnh đây cũng là một vị trí đắc địa của Sài Gòn, thuận tiện cho nhiều đối tượng khách hàng tham gia mua sắm.

Không ngừng nổ lực, không ngừng tìm kiếm để hổ trợ các bạn về mọi mặt, và Bici cũng dần sức ảnh hưởng làm thay đổi về quan niệm hàng rẻ là hàng fake của người tiêu dùng. Hãy để Bici Cosmetics cùng bạn đồng hành trên chặn đường làm đẹp nhé!

Bici chúc các bạn trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn đúng sản phẩm sử dụng!

Nếu các bạn có thắc mắc gì thêm về sản phẩm, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Bici luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp trực tiếp các thắc mắc mà khách hàng đưa ra giúp bạn chọn mua mỹ phẩm chính hãng giá tốt.

 

Bici Cosmetic đã có mặt 2 chi nhánh tại tp HCM

Chi nhánh #1: 285/26 Cách mạng tháng 8, Phường 12, Q.10, TPHCM

Chi nhánh #2: 97C, Lê Quang Định, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Hotline đặt hàng – tư vấn : 1900.0274 – 028 7300 0274

 

>>> Bici Cosmetics- Cửa hàng mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên dược Thương hiệu 3CE cấp giấy chứng nhận chính hãng

>>> Bici Cosmetics bị \"tố\" bán hàng Fake, vậy có nên mua hàng ở Bici không?

>>> Ngày hội Bici Cosmetics – \" Chạm đôi môi – chạm Trái tim\"

← Bài trước Bài sau →