Giúp bạn phân biệt mỡ cứng & mỡ mềm cực chuẩn

Giúp bạn phân biệt mỡ cứng & mỡ mềm cực chuẩn

# MỠ MỀM

Các phân tử mỡ liên kết lại thành một khối mỡ lỏng lẻo có kính thước lớn, có thể di chuyển xung quanh và thay đổi hình dạng. Sờ vào thấy mềm, lỏng, hơi bèo nhèo. Nguyên nhân do lượng calo hấp thụ vào cơ thể không được sử dụng hết, dẫn đến sự dư thừa, lâu dần tích lại thành dạng mỡ. Hiện tượng da, khá chùng nhão và chảy xệ thành khối. Phân bổ mỡ, xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể, thường thấy nhiều ở vùng bụng dưới,khả năng giảm béo, dễ giảm mỡ và săn chắc hơn.

#MỠ CỨNG.

Các phân tử mỡ liên kết lại thành những hạt mỡ nhỏ, rất chặt chẽ nên có cảm giác cứng, rất khó thay đổi hình dang và di chuyển. Sờ vào thấy căng, chắc cứng. Nguyên nhân do sự tích lũy độc tố trong cơ thể từ các yếu tố, tuổi tác, gene, hormone, chế độ ăn nhiều mỡ hoặc lối sống trì trệ thiếu hoạt động. khi đó, cơ thể buộc phải giữ chất độc trong mỡ để tối thiếu hóa sức ảnh hưởng của độc tố tới các cơ quan nội tạng. Và cellulite xuất hiện. Hiện tượng da, vùng da mỡ cứng thường có hiện tượng \" sần vỏ cam\", tức là bề mặt da không bằng phẳng mà nổi những vết sần, mấp mô, lồi lõm. Phân bổ mỡ, tập trung ở eo, đùi, hông, lưng hoặc quanh các cơ bắp tay, bắp chân, ít gây chảy xệ nhưng làm cơ thể tương đối thô. 90% người trưởng thành có mỡ cellulite trong cơ thể. Khó giảm mỡ hơn.

DÙ CỨNG HAY MỀM, ĐÃ CÓ SKY SPA CHẲNG LO GÌ MỠ

Đến với Sky Spa bạn hoàn toàn an tâm an tâm về dịch vụ giảm béo bụng hiệu quả với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Đến Sky Spa để lấy lại vóc dáng thon gọn thuở xuân thì

Kết quả mà bạn nhận được khi giảm béo tại Sky Spa:

Sau 3 ngày  (Sky spa có bản cam kết bằng văn bản ):

–         Cân nặng giảm từ 0.5kg-1.5kg

–         Vùng bụng giảm từ 4cm-6cm ( tổng 3 vòng)

–         Vùng cơ (như đùi , bắp tay , bắp chân ) giảm từ 1cm-4cm (tổng 3 vòng)

( Kết quả này sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa tùy người, khi đến Sky Spa, các tư vấn viên sẽ trao đổi kỹ để bạn hiểu rõ hơn )

Sau 10 ngày khách hàng có thể giảm trong khoảng

–         Cân nặng giảm từ 2kg-5kg

–         Vùng bụng giảm từ 5cm-15cm ( tổng 1 vòng)

–         Vùng đùi giảm từ 3cm-6cm ( tổng 1 vòng)

–         Vùng bắp tay , bắp chân giảm từ 2cm-5cm ( tổng 1 vòng)

Khác với các trung tâm khác, Sky Spa áp dụng phương pháp Ấn nguyệt massage vùng bụng ( các thao tác này giúp điều chỉnh chức năng trao đổi chất và nội tiết, xúc tiến phân giải lipid, giảm nhu động của dạ dày ruột, ức chế phân tiết axit trong dạ dày, từ đó làm giảm cảm giác đói , đạt hiệu quả giảm mỡ, tiếp tục duy trì được thói quen ăn uống vừa đủ và cân bằng này sau liệu trình giảm béo tại Sky Spa) . kết hợp tinh dầu thực vật có thành phần gồm : hồi , gừng ,quế , bạc hà, đông trùng hạ thảo… vì thế, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn Sky Spa.

Nếu các chị em nào, quan tâm đến các dịch vụ tại Sky Spa thì hãy liên hệ qua Hotline: 09111 777 99 – 028 66803577 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Với những chia sẻ trên Sky Spa hy vọng các chị em sẽ sớm lấy lại vóc dáng mảnh mai ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn nhé!.

Xem thêm các bài viết liên quan: