Phấn tạo khối

Phấn tạo khối "ma thuật" City Color Contour Effects

Phấn tạo khối là một bước quan trọng không thể thiếu trong quá trình trang điểm của hội mê làm đẹp. Nhờ có phấn tạo khói, gương mặt của các nàng trông sẽ cực kì rạng rỡ và sắc nét hơn.

Một trong những loại phấn tạo khói đang làm khuynh đảo giới chị em trong những ngày qua, chính là City Color Contour Effects. Hãy cùng BICI tìm hiểu về em ấy để xem tại xem em ấy lại có cái tên phấn \"ma thuật\" nhé.

phan tao khoi city color effect

Phấn tạo khối \"ma thuật\" City Color Contour Effects

1/ Chức năng của phấn tạo khối City Color Contour Effects

Phấn tạo khối City Color Contour Effects Palette  là bảng phấn tạo khối với 3 màu cùng một hộp cực kì tiện lợi. Giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn sau khi make up.

Phấn highlight tạo khối City Color Contour Effects  sở hữu đủ màu sắc cơ bản, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, tâm trạng khác nhau. Nàng có thể thoa��i sức sáng tạo mà lại rất tiết kiệm.

City color phan tao khoi

Bảng tạo khối và Highlight City Color cực kì tiện lợi

2/ Chất lượng của phấn tạo khối City Color Contour Effects Palette

Review tạo khối City Color của các chị em rất được quan tâm vì phấn có dạng bột mịn không bở, bám chặt trên da, rất dễ blend và màu thì cực kì tự nhiên, lại rất phù hợp với làn da châu Á. Phấn nén tuy có vẻ không chặt, nhưng các nàng chỉ cần phẩy nhẹ cọ cho bụi phấn rơi hết, là có thể tự tin tạo khối sáng tối cho khuôn mặt rồi.

Với thiết kế hộp nhựa, nhỏ gọn cùng chất bột phấn mịn màng, phấn tạo khối City Color Contour Effects Palette sẽ khiến nàng hài lòng.

City color phan tao khoi review

Chất bột của phấn tạo khói City Color Contour Effects Palette rất mịn màng

3/ Bảng màu phấn tạo khối city color contour effects

Phấn Tạo Khối – City Color Contour Effects là bộ sản phẩm gồm có 1 highlight – 1 contour – 1 bronzer giúp nàng dễ dàng chủ động tạo khối cho các vùng khác nhau trên khuôn mặt – bộ 3 này khá chuyên nghiệp nhé.

Bronze sắc nâu nhẹ nhàng dùng trên sống mũi cho sống mũi cao, không bị khô cứng, và tạo hốc mắt có chiều sâu.

Contour nâu đậm dạng matte giúp thon gọn mặt, tạo sự góc cạnh ở các vị trí: đường chân tóc, 2 bên thái dương, xương quai hàm, phần dưới của xương gò má.

Và highlight ánh ngọc trai có nhũ li ti giúp bắt sáng, làm nổi bật các vị trí như: trán, sống mũi, nhân trung, cằm, gò má, xương lông mày,… Chỉ cần dùng 1 chút trên lớp nền là gương mặt đã có \"chiều sâu\" hơn rất nhiều rồi. Mà tất cả đều rất rất tự nhiên, không bị khô cứng hay giả chút nào. Vì dạng phấn bao giờ cũng tự nhiên hơn dạng kem các nàng nhé.

phan tao khoi city color

Phấn tạo khối City Color Contour Effects Palette sở hữu đủ màu sắc cơ bản

4/ Hướng dẫn sử dụng phấn tạo khối City Color Contour Effects

Lưu ý cho các nàng: Nếu cằm nhỏ hoặc lẹm, nên dùng highlight để khuôn mặt cân đối, ngược lại, nếu cằm to hoặc nhô ra thì phải dùng shading để làm thon gọn lại.

Hưỡng dẫn sử dụng phấn tạo khối City Color Contour Effects:

  • Tạo sống mũi cao hơn: dùng phấn tối dọc 2 bên sống mũi và phấn sáng dọc theo sống mũi. Phương pháp này sẽ giúp tạo cảm giác mũi nàng cao hơn.
  • Khắc phục khuôn mặt vuông: dùng phấn tối 2 bên góc má giúp tạo cảm giác khuôn mặt đỡ vuông và thanh thoát hơn.
  • Tạo gò má cao: hóp má lại và tán phấn tối lên vùng hốc má. Phương pháp này sẽ tạo cảm giác gò má cao và sexy hơn.

city color phấn tạo khối

Phấn tạo khối City Color Contour Effects Palette rất đa dạng khi sử dụng

5/ Lưu ý khi dùng phấn tạo khối City Color Contour Effects

Nàng nên thoa phấn tạo khối City Color Contour Effects với lượng vừa phải và tuyệt đối không được \"quá đà\". Tiếp đó, dùng cọ nhẹ nhàng thoa đều phấn lên gương mặt. Hãy đảm bảo rằng không còn một vệt phấn quá rõ nào trên gương mặt nàng.

Sử dụng phấn trang điểm dạng kem và sử dụng ngón tay để trang điểm sẽ có hiệu quả ăn phấn tốt hơn. Tuy nhiên nếu nàng sử dụng phấn dạng bột, BICI khuyên nàng nên sử dụng chổi trang điểm được làm từ lông tự nhiên. Bởi lông tự nhiên thường mỏng và ít hơn nên lượng ph��n bám vào chổi sẽ vừa đủ để nàng sử dụng.

tạo khối City Color

Sử dụng ngón tay để trang điểm sẽ có hiệu quả ăn phấn tốt hơn

Sau khi xem xong những công dụng tuyệt vời cùng chất lượng sản phẩm không thể chê vào đâu được của phấn tạo khối City Color Contour Effects, các nàng đã hiểu tại sao em ấy lại được chị em làm đẹp gọi là \"ma thuật\" rồi chứ.

Các nàng còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay BICI để mang em ấy về đội của mình nào.

Các sản phẩm mà bạn có thể quan tâm

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận