Các xu hướng kẻ Eyeliner tuyệt đẹp cho mùa thu

Các xu hướng kẻ Eyeliner tuyệt đẹp cho mùa thu

\"Cửa sổ tâm hồn\" sẽ khác biệt hoàn toàn nếu bạn sở hữu một kĩ thuật dùng gel kẻ mắt tuyệt vời. Thế nhưng, có lẽ trang điểm cho mắt từ lâu vẫn là một trở ngại đối với chị em, nhất là những ai mới bắt đầu tập tành trang điểm. Vì vậy, hôm nay BICI sẽ gợi ý các xu hướng kẻ eyeliner tuyệt đẹp cho mùa thu để các nàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho đôi mắt của mình nhé!

Các xu hướng kẻ Eyeliner tuyệt đẹp cho mùa thu

1. Kẻ đường eyeliner thanh mảnh đơn giản

Bước đầu tiên chính là kẻ lông mày. Một đôi chân mày cùng màu tóc thật tự nhiên và được chải chuốt gọn gàng chính là điểm nhấn tuyệt vời nhất. Tiếp đó, bạn sử dụng một tông màu sáng, phủ lên toàn bộ mí mắt để làm nền cho vùng mắt sắp phủ phấn.

Kẻ đường eyeliner thanh mảnh đơn thuần

Sử dụng bút kẻ mắt sáp nâu cho cái nhìn tự nhiên hơn, đừng quên kéo dài ở phần đuôi mắt để tạo điểm nhấn. Đặc biệt nàng nên sử dụng chì kẻ mắt nước trong để không bị lộ đường kẻ ngoài và giúp đôi mắt to tròn hơn. Cuối cùng, dùng mascara cho hàng lông mi cong nhẹ nhàng và thật tự nhiên.

2. Kẻ eyeliner vuốt cong đậm nét

Đầu tiên, phủ một lớp phấn sáng màu lên toàn bộ bầu mắt và dùng phấn màu nâu nhạt tạo hốc mắt giả để đôi mắt được nổi bật và rõ nét hơn. Đây cũng là cách để nâng cao mí mắt, giúp các bước tiếp theo trở nên dễ dàng hơn. Hãy chú ý dùng màu đậm hơn khi tiến đến phần đuôi mắt nhé!

Kẻ eyeliner vuốt cong đậm nét

Dùng bút chì kẻ mắt nước màu đen cho đường kẻ viền mắt sắc nét và cá tính. Với mí mắt dưới, cũng sử dụng gel để kẻ một đường nhạt hơn từ nửa sau mí mắt, kéo song song với đường mí trên.

Dùng nhũ sáng để tạo điểm nhấn nơi khóe mắt, làm sáng và khiến đôi mắt quyến rũ hơn. Cuối cùng, mascara là công cụ không thể thiếu cho một hàng mi cong tuyệt đẹp đó nha!

3. Kẻ eyeliner vuốt cong và hơi dày ở đuôi mắt

Đối với những cô nàng có vùng da mắt không ăn phấn, hãy sử dụng kem che khuyết điểm như một dạng kem lót mắt để màu phấn lâu trôi và chuẩn hơn nhé!

Dùng phấn màu bạc phủ lên một nửa mí mắt trên để làm nền và giúp đôi mắt sáng hơn. Sau đó, dùng phấn màu cam nhẹ để trang điểm cho toàn bộ phần mí trên một cách nhẹ nhàng nhất. Ở nửa mí mắt trên gần sát viền mắt nhất, dùng nhũ hồng để tạo điểm nhấn giúp đôi mắt to tròn như búp bê.

Kẻ eyeliner vuốt cong và hơi dày ở đuôi mắt

Dùng kẻ mắt sáp nâu để kẻ viền mắt không quá sắc nhưng vẫn nổi trên nền phấn mắt cam nhạt. Để phần kẻ mắt được tự nhiên, sau khi đã kẻ xong nàng nên dùng phấn mắt nâu phủ lên trên và tán ra một chút nhé!

4. Kẻ eyeliner kết hợp phủ khói nhẹ

Bước đầu tiên, bạn dùng phấn mắt bạc phủ lên toàn bộ bầu mắt từ khóe mắt đến hết đường viền mắt. Sau đó, dùng màu mắt nâu có ánh nhũ phủ lên trên phần phấn bạc vừa đánh, nhưng trải rộng hơn quá đường viền mắt, tạo thành một đường thẳng theo quán tính kéo lên từ viền mắt khi mắt nhắm, càng về sau càng đậm.

Kẻ eyeliner kết hợp phủ khói nhẹ

Tiếp tục dùng phấn mắt nâu nhũ phủ lên phần mí mắt dưới. Dùng kẻ mắt đen để kẻ viền mắt với điểm nhấn là phần đuôi mắt to và đậm hơn, hãy chú ý kẻ sâu vào đến tận khóe mắt nhé! Bước cuối cùng để hoàn thành phong cách trang điểm này chính là chuốt mascara và kẻ mày hơi cong tạo vẻ đẹp tự nhiên. Vậy là kết thúc một phong cách mới rồi!

Bạn thấy sao sau với 4 cách trang điểm mắt siêu dễ mà lại đẹp này? Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn cho đôi mắt của mình vào mùa thu này. Hãy cùng BICI cố gắng luyện tập kẻ mắt mỗi ngày để sở hữu những đường kẻ điêu luyện bạn nhé.

Các sản phẩm mà bạn có thể quan tâm

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận